Ads 468x101px

Chúa Jê-sus dạy:
Hãy để con trẻ đến cùng ta, đừng ngăn trở;
Vì nước thiên đàng thuộc về những kẻ giống như con trẻ ấy...

Ngày 02 tháng 11 năm 2011

Trọn Bộ Kinh Thánh Audio (.mp3)

Thi Thiên 119:105 có chép: "Lời Chúa là ngọn đèn cho chân tôi, ánh sáng cho đường lối tôi" và Phục Truyền Luật Lệ Ký 8:3 cũng dạy: "loài người sống chẳng phải nhờ bánh mà thôi, nhưng loài người sống nhờ mọi lời bởi miệng Đức Giê-hô-va mà ra". Là Cơ Đốc Nhân, chúng ta cần Lời Chúa để nuôi sống tâm linh, chúng ta cần Lời Chúa để soi sáng, dẫn dắt cuộc đời của mình. Thật, Lời Chúa rất quan trọng đối với mỗi người tin Chúa.
Chúng ta có thể có Lời Chúa qua nhiều hình thức như nghe mục sư chia sẻ, tham gia bồi linh, các ngày cầu nguyện...Nhưng tự đọc Kinh Thánh vẫn là một trong những phương pháp dưỡng linh tốt hơn hết.
Và với mong muốn giúp mọi tín hữu thuận tiện hơn trong việc đọc Kinh Thánh, hôm nay, CGC xin giới thiệu tới quý vị và các bạn Trọn Bộ Kinh Thánh Audio (.mp3) để nghe đọc Kinh Thánh. Quý vị và các bạn có thể click vào link bên dưới để tải về :

http://www.mediafire.com/?k51bovdz7869j

» Một Số Thông Tin Về "Bộ Kinh Thánh Audio" :
1. Người đọc: MS Nguyễn Thỉ
2. Định dạng file: .mp3
3. Kích thước file: 2.02 GB
4. Miêu tả: File gồm 66 file nhỏ. Mỗi file nhỏ là một sách. Mỗi sách có file .mp3 theo từng chương.
5. Mở file download: bằng phần mềm Winrar (chỉ dẫn: tải về 11 file bỏ vào 1 folder, sau đó lick chuột phải vào file "Kinh Thanh Audio.part01.rar" chọn "Extract files..." hoặc "Extract here", sau đó đợi xả nén và cuối cùng sẽ được file "Kinh Thanh Audio").

0 Ghi Chú:

Viết ghi chú...

Thông Báo: Kể từ ngày 11/01/2012 chỉ Admin và các thành viên mới được đăng "Ghi Chú" cho Hoithanhcaygiang.vn
Admin

 

TÂM ĐIỂM TRONG TUẦN :

NỔI BẬT TRONG THÁNG :